Công Ty Cổ Phần Chăm Sóc Sức Khỏe Đường Ruột Việt Nam- Hành trình phát triển đầy ấn tượng

ceo3

Tôi – Nguyễn Tuấn Dương CEO – Founder Của Tinh bột kháng Dr. Ruột

Tinh bột kháng Dr. Ruột là sản phẩm kết tinh từ thành quả gần 10 năm nghiên cứu và sẻ chia, một chặng đường đầy gian khó nhưng cũng không ít niềm vui. Đây là một hành trình mà tôi cùng những người cộng sự tuyệt vời luôn nỗ lực để đưa giá trị của Tinh bột kháng đến tay người tiêu dùng trên khắp mọi miền tổ quốc.

Thời điểm 5 năm trước đây tinh bột kháng là khái niệm rất mới ở Việt Nam, làm sao để mọi người biết đến đây là một giải pháp có tính hiệu quả cao, an toàn và mang lại giá trị thật? Làm thế nào để mọi người nhận được giá trị tinh bột kháng nhiều nhất? Rất nhiều câu hỏi đặt ra trong đầu khiến tôi luôn trăn trở tìm cách đưa bằng được sản phẩm rất giá trị cho sức khỏe này đến người dân.

Tôi đứng ra tổ chức rất nhiều các buổi hội thảo nhỏ giới thiệu sản phẩm để đưa khái niệm tinh bột kháng đến với mọi người nhưng nó quá mới nên không phải ai cũng chấp nhận. Với nhiều công sức, nỗ lực bỏ ra, tôi và tập thể Công ty CP Chăm sóc sức khỏe đường ruột Việt Nam đã có những tập khách hàng đầu tiên.

Đến năm 2020, một lần nữa khó khăn lại ập đến, dịch COVID-19 bùng phát khiến doanh nghiệp lao đao. Tuy rất nhiều bất lợi bủa vây, nhưng tôi vẫn thật may mắn khi có những người đồng nghiệp không bỏ lại mình, vẫn luôn tin tưởng vào giá trị tinh bột kháng và ủng hộ tôi hết lòng. Là người thuyền trưởng chèo lái con thuyền trên hành trình mang lại sản phẩm thật, giá trị thật đến tay người tiêu dùng, tôi không cho phép mình bỏ cuộc.

Khi dịch qua đi, năm 2022 tôi quyết định phải làm điều gì đó để vực dậy doanh nghiệp, để xứng đáng với những hy sinh thầm lặng mà đội ngũ nhân viên dành cho công ty.Tôi đưa ra quyết định táo bạo là tham gia chương trình kêu gọi vốn Shark Tank trên truyền hình. Qua một vài vòng tuyển chọn, thật may mắn tôi đã đi đến được vòng ghi hình.

Sau khi chương trình lên sóng, một tín hiệu rất vui mừng đến với doanh nghiệp, hàng chục nghìn khách hàng đã biết đến và yêu thương tinh bột kháng. Vấn đề khó khăn về tài chính được giải quyết và chúng tôi có đủ điều kiện để xây dựng một nhà xưởng sản xuất đạt chuẩn GMP sản xuất ra những sản phẩm đạt chất lượng cao nhất.

Tôi tin Tinh bột kháng đã có chỗ đứng nhất định trên thị trường và khát vọng về một thế hệ người Việt Nam khỏe mạnh với tuổi thọ cao đang dần thành hiện thực!

SỨ MỆNH

  • Vì một Việt Nam không còn bệnh đường ruột!
  • Trong 5 năm tới, trở thành một doanh nghiệp hàng đầu trong việc cung cấp tinh bột kháng, giúp hỗ trợ cải thiện các bệnh đường ruột gây ra do mất cân bằng hệ vi khuẩn đường ruột, nâng cao sức khỏe và tuổi thọ cho người dân Việt Nam.
  • Đưa Dr. Ruột vườn tầm quốc tế: Với giá trị sản phẩm Tinh bột kháng Dr. Ruột, chúng tôi tự tin sẽ chinh phục những thị trường quốc tế khó tính trong thời gian tới.

Sản phẩm bán chạy