Công Ty Cổ Phần Chăm Sóc Sức Khỏe Đường Ruột Việt Nam

Tôi – Nguyễn Tuấn Dương CEO – Founder Của Dr. RUỘT

Xuất thân từ một sinh viên kinh tế. Ra trường với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng. Ít ai nghĩ rằng tôi sẽ khởi nghiệp một sản phẩm liên quan đến sức khỏe. Tôi được đi công tác và trải nghiệm rất nhiều nơi trên đất nước Việt Nam, từ đồng bằng, vùng núi hay những địa danh miền sông nước. Tôi được gặp, ăn uống cùng bà con ở nhiều vùng miền khác nhau. Đó là những trải nghiệm thật tuyệt vời. Nhưng cùng với đó, tôi cũng đau đáu một điều là người dân Việt Nam mình đang gặp chung một vấn đề về tiêu hóa.

Đa số mọi người, khoảng ngoài độ tuổi 30 và nhiều nhất ở người già đang gặp vấn đề về rồi loạn trực tràng, táo bón. Kể từ đó, tôi luôn ấp ủ một ý tưởng là làm thế nào có thể giúp mọi người thoát khỏi tình trạng trên. Bởi tiêu hóa ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, thể trạng và tuổi thọ của con người.

Kể từ đó, tôi lao vào tìm tòi, học hỏi các kiến thức về y khoa, về đường ruột, về sức khỏe. Đối với một người tay ngang như tôi thực sự thời gian đầu quá khó khăn. Có những thuật ngữ mà tôi chưa từng được nghe qua. Mọi thứ đối với tôi đều mới mẻ. Tôi tự dặn bản thân mình không được bỏ cuộc. Và cuối cùng, quả ngọt cũng đến, thành công cũng mỉm cười với chúng tôi. Tinh bột kháng DR. RUỘT ra đời. Tôi cùng những cộng sự đã nghiên cứu và tìm ra sản phẩm nuôi dưỡng các lợi khuẩn đường ruột. Đó là TINH BỘT KHÁNG ĐƯỜNG RUỘT.

SỨ MỆNH

  • Vì một Việt Nam không còn bệnh đường ruột!
  • Giúp mọi người giải quyết mọi vấn đề về tiêu hóa
  • Giải quyết các vấn đề tiêu hóa như táo bón, tiêu chảy, viêm đại tràng, hội chứng ruột kích thích và giúp đi đại tiện đều đặn hơn
  • Nhanh chóng đào thải các chất độc sinh ra trong quá trình tiêu hóa ra khỏi cơ thể.
  • Điều hòa lượng đường trong máu, giảm đáp ứng đường huyết sau ăn. Do đó cải thiện độ nhạy insulin, phòng chống mắc tiểu đường tuýp 2.
  • Là nguồn cung cấp thức ăn cho lợi khuẩn đường ruột.
  • Làm giảm pH ruột nên giúp hấp thụ các khoáng chất tốt hơn và phòng tránh nguy cơ mắc ung thư đại tràng.

TẦM NHÌN

  • Trong 5 năm tới, trở thành một doanh nghiệp hàng đầu trong việc cung cấp tinh bột kháng tự nhiên giúp hỗ trợ cải thiện các bệnh đường ruột gây ra do mất cân bằng hệ vi khuẩn đường ruột, nâng cao sức khỏe và tuổi thọ cho người dân Việt Nam.
  • Đưa DR. RUỘT vườn tầm quốc tế. Tiêu hóa là vấn đề không phải chỉ riêng của người dân Việt Nam mà là của người dân trên toàn thế giới. Với sản phẩm của DR. RUỘT, chúng tôi tự tin chinh phục thị trường quốc tế trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *