Những chú ý không thể bỏ qua để sử dụng sản phẩm Tinh Bột Kháng Tự Nhiên Dr. Ruột 11,1% hiệu quả!

Những Dấu Hiệu Ung Thư Ruột Mà Bạn Đã Bỏ Qua
Tinh Bột Kháng Tự Nhiên Dr. Ruột 11,1% bổ sung nguồn “lương thực” nuôi dưỡng và gia tăng những lợi khuẩn trong ruột.
Do đó, sản phẩm có thể hỗ trợ cải thiện các trường hợp có vấn đề về sức khỏe đường ruột như táo bón, đại tràng co thắt, rối loạn tiêu hóa,…
Sản phẩm rất lành tính, dùng an toàn cho nhiều đối tượng, bao gồm cả mẹ bầu, trẻ nhỏ từ độ tuổi ăn dặm và người cao tuổi.
Để hỗ trợ người tiêu dùng sử dụng sản phẩm tốt hơn, CTCP Chăm sóc Sức khoẻ Đường ruột VN xin chia sẻ một số hướng dẫn sử dụng đúng cách:
🌵PHA THẾ NÀO UỐNG LÀ CHUẨN?
Hướng dẫn sử dụng: Mỗi lần bạn pha 80gram (1 gói) Tinh Bột Kháng Tự Nhiên Dr. Ruột với khoảng 350ml nước nóng (70 – 100độ C), khuấy đều và uống khi còn ấm, mát.
• Dựa trên sở thích cá nhân, bạn có thể điều chỉnh lượng nước nhiều ít để uống dễ hơn.
• Có thể kết hợp pha thêm chút đường, mật ong hay sữa chua, sinh tố theo khẩu vị cá nhân đều được.
Một gói Tinh Bột Kháng Tự Nhiên Dr. Ruột 11,1% là một bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng nên bạn có thể thay thế luôn cho bữa sáng hoặc bất kì bữa ăn nào trong ngày đều được.
🌵UỐNG KHI NÀO TỐI ƯU NHẤT?
Về thời điểm nào uống Tinh Bột Kháng Tự Nhiên Dr. Ruột 11,1% thì bạn hoàn toàn có thể linh động sử dụng bất cứ thời điểm nào trong ngày.
Thời điểm uống tốt nhất là trước bữa ăn và vào buổi sáng.
• Với người muốn giảm cân thì thay thế 2 bữa ăn trong ngày bằng sản phẩm sẽ cắt giảm lượng calo nạp vào mỗi bữa ăn, đồng thời tăng cường quá trình đốt cháy chất béo.
• Với người bệnh tiểu đường tuýp 2 nên thay thế tinh bột hàng ngày bằng sản phẩm sẽ có tác dụng tăng cường độ nhạy insulin và ổn định đường huyết sau ăn.

Sản phẩm bán chạy