Công ty cổ phần chăm sóc sức khỏe đường ruột Việt Nam – Đơn vị đầu tiên nghiên cứu thành công tinh bột kháng

cong-ty-co-phan-cham-soc-suc-khoe-duong-ruot-viet-nam

Công ty Cổ phần chăm sóc sức khỏe đường ruột Việt Nam hiện đang là đơn vị đầu tiên nghiên cứu thành công sản phẩm tinh bột kháng tự nhiên có hàm lượng cao. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thực phẩm, công ty đã mang tới cho khách hàng những sản phẩm không chỉ tốt cho sức khỏe đường ruột mà còn có nhiều giá trị dinh dưỡng.

Quá trình phát triển của công ty

Tiền thân là doanh nghiệp sản xuất thực phẩm Hoa hồng, Công ty Cổ phần Chăm sóc sức khỏe Việt Nam bắt đầu thành lập với 10 công nhân năm 1996. Đây cũng là giai đoạn khởi nguồn nghiên cứu về cơ chế hoạt động của vi khuẩn để phục vụ sản xuất và bảo quản sản phẩm.

Trải qua quá trình hình thành và phát triển, năm 2020 công ty đã đưa ra thị trường thực phẩm tinh bột kháng “Made in Việt Nam” hoàn toàn tự nhiên. Siêu thực phẩm có hàm lượng tinh bột kháng cao giúp phát triển hệ vi khuẩn đường ruột và có giá trị dinh dưỡng với 11,1 gram tinh bột kháng/100 gram sản phẩm.

Năng lực sản xuất với quy mô lớn

Quy mô nhà xưởng của công ty rộng 5000m2 được đặt tại Vân Hòa, Ba Vì, Hà Nội. Đây được coi là một lợi thế của chúng tôi kết hợp với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thiết bị tiên tiến, Công ty Cổ phần Chăm sóc sức khỏe đường ruột Việt Nam tự tin sản xuất ra những sản phẩm chất lượng đến với khách hàng.

Đặc biệt, đơn vị sở hữu vùng nguyên liệu 100% đậu xanh diện tích lên đến 200 ha tại Hà Tây, Lào Cai, Sơn La luôn đảm bảo ổn định về chất lượng nguồn nguyên liệu sạch.

Công suất sản xuất hiện tại của đơn vị là 8-10 tấn/tháng tương đương với 20.000 sản phẩm/tháng. Tuy nhiên, công ty có đầy đủ điều kiện để tăng sản lượng lên 20 – 25 tấn/tháng nếu đối tác có nhu cầu.

Sản phẩm tinh bột kháng uy tín, chất lượng

Tinh bột kháng được sản xuất với quy trình khép kín với công nghệ hiện đại, vì vậy sản phẩm luôn đạt chất lượng cao, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. 

Các loại tinh bột kháng của công ty đang được ưa chuộng tại thị trường có thể kể đến như tinh bột kháng tự nhiên, tinh bột kháng bà bầu,… Đặc biệt, tinh bột kháng với 100% thành phần từ tự nhiên, thích hợp với các đối tượng: người bị táo bón, đại tràng co thắt, rối loạn tiêu hóa, người muốn cải thiện sức khỏe đường ruột, bà bầu và trẻ em từ 6 tháng tuổi.

Tinh bột kháng có rất nhiều tác dụng với sức khỏe con người. Cụ thể: 

  • Làm giảm độ pH, giảm viêm, có tiềm năng làm giảm nguy cơ ung thư đại trực tràng. 
  • Hỗ trợ điều trị rối loạn tiêu hóa: như viêm loét đại tràng, táo bón và tiêu chảy.
  • Tăng độ nhạy insulin, giảm đường huyết và cải thiện quá trình trao đổi chất.
  • Là nguồn “lương thực” nuôi những vi khuẩn đường ruột có lợi, tăng số lượng lợi khuẩn trong ruột.
  • Gián tiếp nuôi các tế bào trong ruột già bằng cách tăng lượng butyrate.

Lý do bạn nên lựa chọn chúng tôi

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành thực phẩm, Công ty Cổ phần Chăm sóc sức khỏe đường ruột Việt Nam tự hào:

– Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu sản phẩm có mức tinh bột kháng tự nhiên cao nhất so với các sản phẩm trên thị trường, với 11,1 gram tinh bột kháng/100 gram sản phẩm.

– Công ty được cấp phép xét nghiệm hàm lượng tinh bột kháng bởi Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia của Bộ Y tế.

– Hiệu quả với sức khỏe đã được kiểm nghiệm và chứng nhận.

Sứ mệnh của công ty là luôn tạo ra bữa ăn đủ dinh dưỡng, 100% tự nhiên có hàm lượng tinh bột kháng cao giúp phát triển hệ vi khuẩn đường ruột. Những bệnh lý của đường tiêu hóa như: táo bón, tiêu lỏng mãn tính, đại tràng co thắt sẽ khỏi từ 4 – 6 tuần sử dụng.

 

Tinh bột kháng là phương pháp tối ưu với những người đang cần giải thoát khỏi những căn bệnh của đường ruột. 

Công ty Cổ phần Chăm sóc sức khỏe đường ruột Việt Nam

Tinh bột kháng – Thực phẩm tự nhiên phát triển hệ vi khuẩn đường ruột

Địa chỉ: Số 44, ngõ 80, Nhân Hòa, Nhân Chính, Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

Hotline: 0911.22.4444

Fanpage:  Tinh Bột Kháng Tự Nhiên Dr. Ruột

Sản phẩm bán chạy