Tác hại của việc sử dụng bia rượu đến đại tràng

413025050_344898884958443_1549126584478746050_n
📣📣📣 4 ảnh hưởng của bia rượu tới đại tràng 📣📣📣
1. Viêm đại tràng:
Việc sử dụng nhiều rượu bia sẽ làm tổn thương tế bào niêm mạc đại tràng, tăng tính thấm của lớp niêm mạc đại tràng, giết chết các vi khuẩn có lợi tại đại tràng, làm tăng sản sinh các chất độc tại đại tràng và gây viêm.
Viêm đại tràng có thể gây ra các triệu chứng như đau bụng, tiêu chảy, táo bón, đầy hơi, chướng bụng và chảy máu trực tràng….

2. Hội chứng ruột kích thích (IBS):

Bia rượu là một trong những nguyên nhân chủ yếu gây ra tình trạng IBS. Việc sử dụng rượu bia sẽ gây ra các tình trạng như đau bụng, đầy hơi, chướng bụng, tiêu chảy và táo bón.
3. Tăng nguy cơ ung thư đại tràng:
Sử dụng bia rượu quá nhiều có thể làm tăng nguy cơ ung thư đại tràng.
Nghiên cứu đã chỉ ra rằng, nguy cơ mắc ung thư đại tràng ở những người uống từ 1-4 ly/ngày (tương đương 12,6-49,9 g ethanol/ngày) tăng 21% và uống rượu nhiều hơn 4 ly/ngày (tương đương ≥50 ethanol/ngày) tăng 52% so với những người ít uống (dưới 12,6g ethanol/ngày) hoặc không uống.
4. Suy giảm chức năng đại tràng:
Bia rượu có thể làm suy giảm chức năng của đại tràng, bao gồm khả năng hấp thụ nước và chất dinh dưỡng, cũng như khả năng đào thải chất thải.
Điều này có thể dẫn đến các vấn đề về tiêu hóa như tiêu chảy, táo bón và đầy hơi, thời gian dài sẽ gây ra suy giảm chức năng, thậm chí gây ra ung thư.
👉 Mỗi ngày sử dụng 1 gói sản phẩm Tinh bột kháng Dr. Ruột giúp bạn phòng chống nguy cơ đại tràng và giảm thiểu tác hại của rượu bia.
Hãy chăm sóc một đường ruột khoẻ mạnh ngay từ hôm nay cùng Dr. Ruột bạn nhé!
Tinh bột kháng Dr. Ruột đồng hành cùng bạn chăm sóc sức khoẻ đường ruột.

Sản phẩm bán chạy