Bữa ăn dặm giúp phát triển hệ vi khuẩn đường ruột 2 năm đầu đời cho bé

thumb-skds

SKĐS – Sau khi sinh 8 – 12 giờ, đường ruột của bé hoàn toàn vô khuẩn. Khi bé đến tuổi trưởng thành, đường ruột đã có 100.000 tỷ vi khuẩn thuộc từ 400 đến 1.000 loài khác nhau.

Tất cả vi khuẩn trong đường ruột đều từ môi trường bên ngoài xâm nhập vào và trở thành một phần của cơ thể chúng ta. Ngày nay, khoa học coi hệ vi khuẩn đường ruột như một “cơ quan” của cơ thể, cho thấy tầm quan trọng của hệ vi khuẩn đường ruột với sức khoẻ con người.

Từ khi sinh ra, hệ vi khuẩn đường ruột tương tác với quá trình trao đổi chất và hệ thần kinh của chúng ta. Do đó, sự phát triển của hệ vi khuẩn này có tầm quan trọng thiết yếu đối với sức khỏe trong cuộc sống sau này. Sự cộng sinh hệ vi khuẩn đường ruột ở trẻ sơ sinh được hình thành từ khi trẻ mới sinh ra và được định hình trong vài năm đầu đời. Trong giai đoạn này, trẻ phát triển nhanh chóng về chiều cao, cân nặng, đồng thời các cơ quan trao đổi chất, hệ thống miễn dịch, hệ tiêu hóa, hệ thần kinh và nhận thức cũng trải qua những thay đổi lớn. Hệ vi khuẩn đường ruột ảnh hưởng đến sự hoàn thiện của hệ thống miễn dịch, khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng, sự trao đổi chất và khả năng ngăn chặn sự xâm chiếm của mầm bệnh. Những thay đổi trong thành phần của hệ vi khuẩn đường ruột có liên quan đến các rối loạn sức khỏe ngắn hạn và dài hạn, chẳng hạn như thừa cân, béo phì, các biểu hiện dị ứng, hen suyễn, hội chứng chuyển hóa và các bệnh viêm mãn tính. Do đó, giai đoạn đầu đời là “cơ hội vàng” để điều chỉnh hệ vi khuẩn đường ruột nhằm tăng cường sức khỏe lâu dài. Khoa học đã kết luận: sau 2 tuổi, hệ vi khuẩn đường ruột của trẻ đã dần ổn định về số loài tương tự như hệ vi khuẩn đường ruột của người lớn.

Vi khuẩn đường ruột bị thiếu hụt về số loài do nguồn thức ăn không đủ nuôi sống chúng ở giai đoạn 2 tuổi đầu đời là nguyên nhân dẫn đến hệ vi khuẩn ở người này nghèo nàn hơn hệ vi khuẩn của người khác. Nhưng thức ăn nào phù hợp cho hệ vi khuẩn đường ruột vẫn là câu hỏi lớn.

Vào những năm 80 của thế kỷ trước, hai nhà khoa học người Anh: Hans Englyst và John Cummings đã phát hiện ra tinh bột kháng là thức ăn nuôi sống lợi khuẩn đường ruột.

Sau 10 năm nghiên cứu, Công ty cổ phần chăm sóc sức khỏe đường ruột Việt Nam đã sản xuất thành công loại thực phẩm tự nhiên từ bột đậu xanh có hàm lượng tinh bột kháng lên đến 11,1 gram/100 gram sản phẩm. Tinh bột kháng tự nhiên Dr. Ruột vừa cung cấp dinh dưỡng cho cơ thể bé. Đây vừa là thức ăn cho vi khuẩn đường ruột nhằm bảo toàn số loài vi khuẩn trong đường ruột của bé và vừa giúp bé có hệ vi khuẩn đường ruột đa dạng về số loài một cách tốt nhất.

Mẹ hãy bổ sung Tinh bột kháng tự nhiên Dr. Ruột vào bữa ăn dặm của bé ngay hôm nay.

Mong các mẹ không bỏ lỡ “thời cơ vàng” 2 năm đầu đời giúp bé có hệ vi khuẩn đường ruột khỏe mạnh suốt cuộc đời.

Bạn đọc muốn có thêm thông tin và cách sử dụng Tinh bột kháng tự nhiên Dr. Ruột hiệu quả, hãy truy cập website để có thêm thông tin.

Tinh bột kháng tự nhiên Dr. Ruột – Thực phẩm tự nhiên phát triển hệ vi khuẩn đường ruột

Địa chỉ: Số 44, ngõ 80, Nhân Hòa, Nhân Chính, Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

Hotline: 0911.22.4444

Fanpage: Tinh Bột Kháng Tự Nhiên Dr. Ruột

Sản phẩm bán chạy