Những thách thức của người Úc về bệnh ung thư ruột

3-loai-loi-ich-cho-nguoi-gia-tu-tinh-bot-khang

Người Úc đang ăn nhiều chất xơ hơn trong cuộc sống hiện nay, tuy nhiên vẫn còn tồn đọng một vấn đề. Bệnh ung thư ruột vẫn là loại ung thư phổ biến thứ hai ở cả nam giới và nữ giới Úc dù người Úc ăn nhiều chất xơ hơn nhiều nước phương Tây khác. Đây là một nghịch lý, bởi vì các chuyên gia dinh dưỡng đồng ý rằng chất xơ có thể giúp ngăn ngừa ung thư ruột.

Các loại chất xơ khác nhau

Theo nghiên cứu hiện tại, chúng ta cần ăn nhiều loại chất xơ hơn từ thực phẩm. Chúng ta đang thực hiện rất tốt việc ăn thức ăn thô như cám lúa mì để thúc đẩy hoạt động của ruột. Chúng ta cần ăn các chất xơ có thể lên men nhiều hơn như tinh bột kháng giúp hỗ trợ các vi khuẩn có lợi cho đường ruột.

Các nhà nghiên cứu thấy rằng ăn tinh bột kháng dẫn đến những thay đổi tích cực trong ruột và có thể bảo vệ ruột, chống lại các tổn thương di truyền trước ung thư ruột.

Tinh bột kháng tăng cường sức khỏe đường ruột bằng cách cung cấp vi khuẩn có lợi sống trong ruột già của chúng ta. Những vi khuẩn này đôi khi được gọi là hệ vi sinh vật của chúng ta. Chúng có thể sử dụng tinh bột kháng làm thức ăn vì nó chống lại quá trình tiêu hóa trong ruột non và di chuyển đến ruột già.

Khi các vi khuẩn tốt trong ruột già lên men tinh bột kháng, chúng tạo ra các axit béo chuỗi ngắn. Một trong những chất này, được gọi là butyrate, cung cấp năng lượng cho các tế bào niêm mạc ruột, giúp chúng phá.

Những cách gia tăng việc hấp thụ tinh bột kháng

Chúng ta có thể nuôi vi khuẩn đường ruột hoặc hệ vi sinh vật bằng cách ăn thực phẩm giàu tinh bột kháng, ví dụ, đậu lăng, đậu Hà Lan, khoai tây nấu chín và để nguội, salad, mì ống lạnh, chuối và một số sản phẩm từ ngũ cốc nguyên hạt. Thực hiện một chế độ ăn uống với nhiều loại chất xơ là một cách tuyệt vời để giữ cho hệ tiêu hóa của bạn khỏe mạnh.

Lượng tinh bột kháng được khuyến nghị là tối thiểu từ 6 – 20 gram mỗi ngày.Các nhà nghiên cứu hy vọng rằng ăn nhiều chất xơ, bao gồm cả tinh bột kháng, sẽ giúp chúng ta cải thiện sức khỏe đường ruột và giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư ruột.

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng hãy liên hệ với Công ty cổ phần chăm sóc sức khỏe đường ruột Việt Nam để được tư vấn chi tiết!

Tinh bột kháng tự nhiên Dr. Ruột – Thực phẩm tự nhiên phát triển hệ vi khuẩn đường ruột

Địa chỉ: Số 44, ngõ 80, Nhân Hòa, Nhân Chính, Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

Hotline: 0911.22.4444

Fanpage: Tinh Bột Kháng Tự Nhiên Dr. Ruột

Sản phẩm bán chạy