Tinh Bột Kháng Tự Nhiên Dr. Ruột – Thương hiệu Việt được tin dùng chăm sóc sức khoẻ đường ruột!

Thương hiệu Việt được tin dùng

Tinh Bột Kháng Tự Nhiên Dr. Ruột – Thương hiệu Việt được tin dùng chăm sóc sức khoẻ đường ruột!

Với những thành công trong việc đóng góp cho sức khỏe cộng đồng và khẳng định được tính an toàn, chất lượng của sản phẩm, tháng 8 vừa qua, sản phẩm Tinh Bột Kháng Tự Nhiên Dr. Ruột đã vinh dự nhận được Chứng nhận THƯƠNG HIỆU VIỆT ĐƯỢC TIN DÙNG sau khảo sát truyền thông và thuyết phục 97,2% người dùng về chất lượng.

Nhằm tôn vinh các sản phẩm được thị trường đón nhận mạnh mẽ và khuyến khích việc cải thiện chất lượng, an toàn và tính hiệu quả của các sản phẩm này trong việc nâng cao chất lượng sống của cộng đồng. Trung tâm tư vấn hỗ trợ doanh nghiệp của Hội Chống Hàng Giả và Bảo Vệ Thương Hiệu Thành phố Hà Nội đã tổ chức chương trình bình chọn Thương Hiệu Việt Được Tin Dùng vinh doanh các doanh nghiệp hoạt động tuân thủ pháp luật và nỗ lực nghiên cứu khoa học nhằm phát triển các sản phẩm thiết thực, tiêu biểu và có lợi cho người tiêu dùng.

Giải thưởng là minh chứng cho nỗ lực của Tinh Bột Kháng Tự Nhiên Dr. Ruột trên chặng đường khẳng định chất lượng của tinh bột kháng và hoàn thành sứ mệnh cao cả “Vì một Việt Nam không còn bệnh đường ruột”.

Chương trình Khảo sát và truyền thông THƯƠNG HIỆU VIỆT ĐƯỢC TIN DÙNG nhằm tìm ra những thương hiệu, nhãn hiệu uy tín, tiêu biểu trên thị trường Việt Nam dưới góc nhìn của người tiêu dùng; đánh giá tín nhiệm của thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp để quảng bá rộng rãi hơn nữa cho tổ chức, doanh nghiệp sản xuất kinh doanh góp phần nâng cao vị thế, khả năng cạnh tranh trên thị trường.

Nổi bật với công dụng nuôi dưỡng lợi khuẩn đường ruột và hỗ trợ chăm sóc sức khoẻ đường ruột, thông qua chương trình, sản phẩm Tinh Bột Kháng Tự Nhiên Dr. Ruột đã thuyết phục 97,2% người tiêu dùng. Tỷ lệ gần như tuyệt đối đã khẳng định sản phẩm được thị trường đón nhận mạnh mẽ và khuyến khích việc cải thiện chất lượng, an toàn và tính hiệu quả trong việc nâng cao sức khỏe cộng đồng.

Sản phẩm Tinh Bột Kháng Tự Nhiên Dr. Ruột được sản xuất từ nguồn nguyên liệu đậu xanh đáng tin cậy, lành tính và trải qua nhiều khâu kiểm soát chất lượng trong toàn bộ quy trình sản xuất. Khi kết hợp cùng chế độ dinh dưỡng phù hợp và tập thể dục thường xuyên, Tinh Bột Kháng Tự Nhiên Dr. Ruột có thể giúp người sử dụng có sức khoẻ đường ruột khoẻ, chất lượng sống lành mạnh hơn.

Sản phẩm bắt đầu được đưa vào thị trường từ 2019. Tinh Bột Kháng Tự Nhiên Dr. Ruột là sản phẩm chiến lược của CTCP Chăm sóc Sức khỏe Đường ruột Việt Nam. Từ những ngày đầu nghiên cứu quy trình sản xuất, qua quá trình thử nghiệm, đánh giá khắt khe để cuối cùng mang sản phẩm ưng ý nhất đến tận tay người tiêu dùng với hàm lượng 11,1% cao và tiện sử dụng nhất. Dù mới ra mắt thị trường, sản phẩm đã nhanh chóng chiếm giữ niềm tin của khách hàng và khẳng định được uy tín nhờ hiệu quả tốt.

Chứng nhận Thương Hiệu Việt Được Tin Dùng trao cho sản phẩm Tinh Bột Kháng Tự Nhiên Dr. Ruột là động lực để CTCP Chăm sóc Sức khoẻ Đường ruột Việt Nam nâng cao năng lực sản xuất, cạnh tranh để đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng trong nước tốt hơn nữa và hướng tới xuất khẩu, mang lại lòng tin cho người tiêu dùng, góp phần quan trọng vào phát triển kinh tế – xã hội của đất nước.

Ngoài chứng nhận Thương Hiệu Việt Được Tin Dùng, sản phẩm cũng từng vinh dự nhận các giải thưởng quý giá khác như TOP 50 Thương hiệu nổi tiếng Châu Á – Thái Bình Dương…

Tham khảo thêm về sản phẩm tại www.tinhbotkhang.com hoặc www.skdr.donatheme.click

Sản phẩm bán chạy