Năm 2019, Công ty Cổ phần Chăm sóc Sức khỏe Đường ruột Việt Nam, tiền thân là doanh nghiệp sản xuất thực phẩm Hoa Hồng, chính thức được thành lập. Công ty có quy mô nhà xưởng lên đến 3000m2 được đặt tại Vân Hòa, Ba Vì, Hà Nội. Trong giai đoạn mới bắt đầu, công ty cho ra mắt sản phẩm nước đậu xanh tự nhiên, hỗ trợ phát triển hệ vi khuẩn đường ruột. Sản phẩm 100% từ đậu xanh được trồng tại Hà Nội, Lào Cai, Sơn La luôn ổn định về năng suất và chất lượng.

Năm 2020, trong bối cảnh đại dịch COVID-19, công ty nhận thấy cần cải tiến nâng cao chất lượng sản phẩm để đảm bảo sức khỏe hệ tiêu hóa người tiêu dùng trong mùa dịch. Qua quá trình cải tiến đã không ngừng nâng cao hàm lượng tinh bột kháng.

Năm 2021, Công ty Cổ phần Chăm sóc Sức khỏe Đường ruột Việt Nam đã chuẩn hóa quy trình sản xuất sản phẩm có hàm lượng tinh bột kháng cao nhất hiện nay: 11,1% tinh bột kháng. Hàm lượng tinh bột kháng trong sản phẩm được chứng nhận bởi Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia của Bộ Y tế. Chúng tôi hiện đang là đơn vị tiên phong và duy nhất trong lĩnh vực sản xuất tinh bột kháng tại Việt Nam. Công suất sản xuất hiện tại của công ty là 10 tấn/tháng – tương đương 20.000 sản phẩm/tháng. Công ty hoàn toàn có khả năng tăng sản lượng lên 20 – 25 tấn/tháng nếu các đối tác có nhu cầu.

Trải qua quá trình trưởng thành và phát triển, chúng tôi tự hào nhận nhiều những lời cám ơn, chứng nhận từ nhiều tổ chức như Hội Gia đình Trẻ em Bại Não Việt Nam, Chứng nhận hiệu quả cải thiện táo bón, Top 50 Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng Châu Á – Thái Bình Dương 2022… ghi nhận sự nỗ lực của công ty trong việc cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng cũng như những đóng góp cho sự phát triển chung của xã hội Việt Nam.