Đối Tác Chiến Lược Phân Phối Sản Phẩm Tinh Bột Kháng – DNXH GoGreen

Hợp tác sản xuất giữa Dr. Ruột và Go Green

DOANH NGHIỆP XÃ HỘI GOGREEN – ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC PHÂN PHỐI SẢN PHẨM TINH BỘT KHÁNG DR. RUỘT

Đơn vị gây quỹ của Hội Gia đình trẻ bại não Việt Nam – Đơn vị phân phối sản phẩm Tinh bột kháng Dr. Ruột

Giới thiệu về GoGreen:

Công ty TNHH Doanh nghiệp xã hội GoGreen (tên tiếng Anh là: GOGREEN SOCIAL ENTERPRISE) là một Doanh nghiệp của và vì người bại não được thành lập theo giấy phép đăng ký kinh doanh do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 21/3/2022 với hình thức Doanh nghiệp xã hội.

DNXH GoGreen tiền thân là Shop Gia đình Siêu nhân. Khởi đầu là gian hàng nhỏ bán hàng online gây quỹ của Hội Gia đình trẻ bại não Việt Nam (CPFAV) từ năm 2019. Tổ chức được vận hành bởi phụ huynh trẻ bại não. Gian hàng bán các sản phẩm thuốc dân gian chăm sóc sức khỏe và các sản phẩm mang thương hiệu của Hội, mang lại nguồn thu chủ động để Hội Gia đình trẻ bại não Việt Nam thực hiện các chương trình và duy trì vận hành của Hội.

Go Green Doanh Nghiệp Xã Hội hỗ trợ các bệnh nhân bại não
Go Green Doanh Nghiệp Xã Hội hỗ trợ các bệnh nhân bại não

Lịch sử thành lập

Hội Gia đình trẻ bại não Việt Nam được hình thành từ năm 2017. Là thành viên trực thuộc của Liên hiệp hội về người khuyết tật Việt Nam năm 2020 nhưng vẫn chưa phải là một tổ chức có pháp nhân độc lập. Năm 2022, chị Đinh Thị Lan Anh đã quyết định thành lâp Doanh nghiệp xã hội GoGreen.

GoGreen có chức năng vừa là đơn vị gây quỹ, nhận tài trợ, đồng hành triển khai các hoạt động của Hội, vừa là đơn vị phát triển các mô hình hướng nghiệp, tạo việc làm cho phụ huynh và người CP trưởng thành; đơn vị kinh doanh mang lại lợi nhuận hướng đến sự phát triển bền vững cho cộng đồng trẻ em và người bại não Việt Nam.

GoGreen do chị Đinh Thị Lan Anh – Sáng lập, Chủ tịch điều hành Hội Gia đình trẻ bại não Việt Nam đồng thời là Giám đốc doanh nghiệp.

Lễ ký kết hợp tác của công ty Cổ phần sức khỏe Đường ruột Việt Nam và DNXH Go Green
Lễ ký kết hợp tác của công ty Cổ phần sức khỏe Đường ruột Việt Nam và DNXH Go Green

Chương trình “Gian hàng gây quỹ”

Tên gọi GoGreen được lấy cảm hứng từ phong trào GoGreen4CP – Chiến dịch Màu xanh lá của người bại não vào tháng 10 hàng năm và logo của GoGreen với hình vô cực kết nối, bao bọc trường tồn không có hồi kết, nuôi dưỡng và kết nối mạch sống cho CPFAV.

Từ việc mở gian hàng online gây quỹ cho trẻ em bại não đến khi trở thành một Doanh nghiệp, GoGreen đã trải qua nhiều bước phát triển và dần khẳng định vị trí nhưng vẫn giữ nguyên giá trị và tôn chỉ hoạt động: Chung tay xây dựng cộng đồng trẻ em và người bại não Việt Nam. Ngay từ khi đăng ký doanh nghiệp, GoGreen đã có quyết định thành lập Quỹ Bảo trợ trẻ em bại não GoGreen4CP với cam kết đóng góp toàn bộ lợi nhuận xây dựng cộng đồng trẻ em và người bại não Việt Nam.

Cửa hàng tinh bột kháng GoGreen
Cửa hàng tinh bột kháng GoGreen

Gian hàng GoGreen tại các sự kiện bán hàng gây quỹ năm 2023

Các hoạt động chính:

  1. Gây quỹ, thực hiện thủ tục pháp lý và song hành triển khai các chương trình của Hội Gia đình trẻ bại não Việt Nam.
  2. Triển khai các hoạt động kinh doanh nhằm gây quỹ cho cộng đồng trẻ em và người bại não:
  • Các sản phẩm chăm sóc sức khỏe: Tinh Bột Kháng GoGreen
  • Các sản phẩm ủy thác gây quỹ của Hội Gia đình trẻ bại não Việt Nam
  1. Vận hành mô hình sinh kế cho phụ huynh và người bại não:
  • Tổ Chim Cúc Cu – Đặc Sản 3 Miền
Hợp tác sản xuất giữa Dr. Ruột và Go Green
Hợp tác sản xuất giữa Dr. Ruột và Go Green
Sản phẩm tinh bột kháng Gogreen
Sản phẩm tinh bột kháng Gogreen
Kệ trưng bày sản phẩm Tinh bột kháng tại cửa hàng của GoGreen
Kệ trưng bày sản phẩm Tinh bột kháng tại cửa hàng của GoGreen

GoGreen với sản phẩm gây quỹ chính: Tinh bột kháng GoGreen

Sứ mệnh của doanh nghiệp:

GoGreen với sứ mệnh trở thành đơn vị gây quỹ có uy tín với các sản phẩm chất lượng. Góp phần lan tỏa hình ảnh và song hành cùng Hội Gia đình trẻ bại não Việt Nam.  Triển khai các chương trình, hoạt động góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống. Tăng hòa nhập xã hội cho trẻ em và người bại não.

Tầm nhìn:

Trở thành một đơn vị gây quỹ uy tín trong cộng đồng các doanh nghiệp xã hội tại Việt Nam và trên thế giới, với các sản phẩm chất lượng, tạo ra được nguồn lợi nhuận duy trì được hoạt động của Hội Gia đình trẻ bại não Việt Nam, đồng thời tạo ra được nhiều cơ hội việc làm cho các gia đình có trẻ em và người bại não trưởng thành.

Khẩu hiệu hành động:

“In GoGreen, we are one” – Chúng ta là một trong thế giới màu xanh lá

Thông tin liên hệ:

Sản phẩm bán chạy